Châu Thành: Thăm tặng khánh mừng thọ cho đảng viên 90 tuổi

Chủ nhật - 20/05/2018 15:05 146 0

Sáng 15.5.2018, bà Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã đến thăm và tặng khánh mừng thọ cho đảng viên 90 tuổi Bùi Văn Bực, tên thường gọi Bùi Văn Bê, hiện ngụ ấp Phước Hòa, xã Phước Vinh.

Đảng viên Bùi Văn Bực, sinh năm 1928. Quê quán xã  Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TPHCM. Tham gia cách mạng năm 1945, chính thức vào đảng ngày 11.5.1951. Trong quá trình công tác đảng viên Bùi Văn Bực từng giữ nhiều chức vụ quan trọng khác nhau nhưng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Hiện nay đảng viên Bùi Văn Bực được nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng.Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gởi lời tri ân đến sự đóng góp của đảng viên Bùi Văn Bực đồng thời tặng khánh mừng thọ và số tiền 15 triệu đồng cho đảng viên.

Duy Thức