Châu Thành: Tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy, mua bán người năm 2016

Thứ sáu - 07/10/2016 21:05 100 0

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên và các CLB Đội nhóm tuyên truyền, sáng 7.10.2016 Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Công an huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng chống ma túy, mua bán người năm 2016. Tham gia hội thi có 19 đội đến từ 15 xã, thị trấn và 4 đoàn Trường THPT trong huyện.

Bí thư Huyện đoàn Châu Thành, Chị Nguyễn Thị Đức Diệu khen thưởng cho các đội đạt giải tại cuộc thi

Các đội dự thi phải qua 3 vòng tranh tài gồm: Thi trắc nghiệm kiến thức chung tìm hiểu pháp luật phòng, chống Ma túy, mua bán người; phần thi thứ hai xử lý tình huống, trả lời các câu hỏi tình huống của Ban Giám khảo và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền với nội dung phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên, mua bán người.Đối với phần thi tiểu phẩm, trong thời gian 10 phút mỗi đội xây dựng 1 tiểu phẩm tuyên truyền về phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên, mua bán người….

Đây là dịp để tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu niên, vừa là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bạn đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền phòng chống ma túy, mua bán người.Qua một buổi tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất cho xã Thanh Điền, Trường THPT Lê Hồng Phòng đạt giải nhì; giải ba thuộc về xã An Cơ.

Gia Hân