Xã Thành Long: Ra quân làm Công tác Dân vận đợt I năm 2023

Thứ hai - 17/07/2023 15:55 206 0
Trung tá Lê Việt Thắng - Chỉ huy trưởng BCHQS huyện cùng lãnh đạo địa phương tặng quà cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại buổi lễ ra quân

Sáng ngày 17.7.2023, Ban chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và Công tác vận động quần chúng xã Thành Long tổ chức Lễ ra quân phối hợp làm Công tác Dân vận đợt I năm 2023. Đến tham dự buổi lễ có Trung tá Lê Việt Thắng – Chỉ huy trưởng BCHQS huyện Châu Thành.

Theo kế hoạch phối hợp tổ chức thực hiện công tác Dân vận đợt I năm 2023 xã Thành Long diễn ra từ ngày 17.7 đến ngày 31.7.2023 với sự tham gia của gần 200 người, trong đó có sự phối hợp tham gia của Đại đội bộ binh 40 huyện Châu Thành và Đồn Biên phòng cửa khẩu Phước Tân. Sau buổi lễ ra quân, các đơn vị đã tổ chức phát hoang tuyến đường hơn 2000m khu vực trường THCS Thành Long và tổ 17, 18 ấp Nam Bến Sỏi, xã Thành Long.

Chiến sĩ Đại đội Bộ binh 40 huyện Châu Thành và các đơn vị thực hiện phát hoang, dọn vệ sinh tuyến đường giao thông nông thôn sau lễ ra quân

Qua công tác dân vận nhằm xây dựng tình đoàn kết quân dân, phát huy trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn trong công tác phối hợp tham gia vận động quần chúng ở cơ sở; Góp phần xây dựng và củng cố thế trận lòng dân, giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa phương; tích cực vận động Nhân dân trong tham gia xây dựng Nông thôn mới.

Cũng tại buổi ra quân, Xã Thành Long đã trao tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 250.000đ.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn