Hội LHPN xã Thành Long: Tổ chức chương trình đồng hành cùng Phụ nữ biên cương

Thứ năm - 24/08/2023 07:33 226 0
Hội LHPN xã Thành Long: Tổ chức chương trình đồng hành cùng Phụ nữ biên cương

Chiều ngày 23.8.2023, Hội LHPN xã Thành Long tổ chức chương trình đồng hành cùng Phụ nữ biên cương, trao tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi. Đến tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Thành.

Tại chương trình, Hội LHPN xã Thành Long vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm trao tặng 40 phần quà cho các hội viên phụ nữ, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (mỗi phần quà trị giá 400.000đ).

Được biết, đây là hoạt động trong chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương” do Trung ương Hội LHPNVN phát động. Thông qua chương trình sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn với hội viên phụ nữ vùng biên giới, giúp các chị có thêm động lực vươn lên phát triển.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Hội LHPN xã Thành Long