Xã Thành Long: Họp mặt gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Thứ sáu - 28/07/2023 08:03 157 0

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 27.7.2023, Ủy ban nhân dân xã Thành Long đã tổ chức họp mặt các gia đình chính sách trên địa bàn. Đến tham dự buổi lễ có hơn 150 đại biểu là các thương binh, bệnh binh, người có công, thân nhân gia đình liệt sĩ.

Trước khi diễn ra buổi họp mặt, trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và phát biểu của lãnh đạo địa phương nhằm tri ân, ghi nhận công lao đối với những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ . Đây là một trong những hoạt động đầy tính nhân văn và ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn: