Hội LHPN xã Thành Long: Công nhận Hội viên danh dự

Thứ năm - 24/08/2023 08:50 134 0
Hội LHPN xã Thành Long: Công nhận Hội viên danh dự

Ngày 23.8.2023. Hội LHPN xã Thành Long tổ chức Lễ công nhận hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Thành.

Tại buổi lễ, Hội LHPN xã Thành Long đã trao quyết định công nhận hội viên danh dự cho ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND xã và ông Nguyễn Minh Bảo là mạnh thường quân đã đóng góp tích cực cho hoạt động của Hội tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Bảo cho biết bản thân rất vinh dự khi được công nhận là Hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam. Thời gian tới bản thân ông sẽ tích cực tham gia, đóng góp vào các hoạt động, phong trào của tổ chức Hội tại địa phương, qua đó giúp tổ chức Hội phụ nữ xã Thành Long ngày càng phát triển, có thêm nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Hội LHPN xã Thành Long