Xã Thành Long: Trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 25/08/2023 14:35 104 0
Xã Thành Long: Trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 25.8.2023, UBND xã Thành Long tổ chức chương trình trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Tiến Quân – Bí thư Đảng uỷ xã Thành Long.

Tại chương trình, UBND xã Thành Long và đơn vị tài trợ đã trao tặng 250 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn (mỗi phần quà trị giá 350.000đ). Tổng kinh phí thực hiện chương trình là hơn 85 triệu đồng do UBND xã vận động Hội Tâm Đức (ngụ xã Thành Long) tài trợ.

Đây là những phần quà hết sức có ý nghĩa, nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo tại địa phương, giúp các gia đình có thêm động lực vươn lên thoát nghèo.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND xã Thành Long