Xã Thành Long: Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ sáu - 18/08/2023 14:28 125 0
Xã Thành Long: Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19.8.1945 – 19.8.2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19.8.2005 – 19.8.2023). Sáng ngày 18.8, UBND xã Thành Long tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Đến tham dự chương trình có thượng tá Nguyễn Văn Non – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Công an huyện Châu Thành.

Trong năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã Thành Long đã có bước phát triển, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững, tình hình tội phạm và vi phạm pháp luật trên địa bàn xã luôn được kiềm chế, kéo giảm. Hoạt động của các mô hình về vận động toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm được duy trì thường xuyên, mang lại những hiệu quả thiết thực. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức cảnh giác và vận động Nhân dân tích cực tham gia phòng ngừa, tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm.

Thời gian tới, cấp uỷ, chính quyền xã Thành Long tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật trong Nhân dân; vận động Nhân dân hưởng ứng Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đẩy mạnh hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, để phong trào ngày càng đi vào chiều sâu, chất lượng và thiết thực, tạo môi trường ổn định cho phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Dịp này, Công an xã phối hợp Uỷ ban MTTQVN xã Thành Long vận động các mạnh thường quân trao tặng 100 phần quà (mỗi phần trị giá 350.000đ) cho các gia đình có thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: UBND xã Thành Long