Châu Thành: Bộ CHQS tỉnh tổ chức khám bệnh và tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Thành Long

Thứ ba - 01/08/2023 11:11 76 0

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2023), sáng ngày 31.7 tại xã Thành Long, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thành Long, huyện Châu Thành. Đến tham dự chương trình có thượng tá Nguyễn Đình Huân – Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương.

Tại chương trình, Đoàn y bác sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức tư vấn sức khoẻ, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao tặng 100 phần quà cho các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thành Long, kinh phí thực hiện chương trình hơn 30 triệu đồng do Bộ CHQS tỉnh và các mạnh thường quân tài trợ.

Việc tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta, đặc biệt là đối với bà con vùng biên giới còn nhiều khó khăn, qua đó giữ vững mối đoàn kết "quân - dân" ngày càng bền chặt, tốt đẹp.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Minh Toàn