Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Châu Thành: Giải ngân trên 2,5 tỷ đồng cho người dân

Thứ sáu - 15/03/2019 17:00 59 0

Sáng 13.3.2019,  tại xã Thành Long, huyện Châu Thành, Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh huyện Châu Thành kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Thành Long tổ chức giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm; hộ nghèo, hộ cận nghèo; nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn và hộ sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn cho các hộ dân xã Thành Long.

Đợt giải ngân này, Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh Châu Thành đã xét và giải ngân cho 77 hộ là đoàn viên, hội viên các đoàn thể được vay với số tiền  gần 2,5 tỷ đồng.  Trong đó giải ngân nguồn vốn giải quyết việc làm cho 8 hộ số tiền 300 triệu đồng, giải ngân nguồn vốn hộ sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn cho 62 hộ với số tiền 1 tỷ 929 triệu đồng, giải ngân nguồn vốn cho hộ nghèo, hộ cận nghèo 6 hộ với số tiền 195 triệu đồng; giải ngân nguồn vốn nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn  cho 01 hộ số tiền 20 triệu đồng. Thời hạn vay 60 tháng. Nguồn vốn vay này sẽ giúp người dân xây dựng công trình nước sạch vệ sinh môi trường phục vụ cho sinh hoạt của gia đình và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Việc giải ngân nguồn vốn nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn, giải quyết việc làm và hộ sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống của người dân ờ vùng biên giơi từ đó tạo điều kiện cho người dân được sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường.

Thiện Nhân

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay868
  • Tháng hiện tại19,199
  • Tổng lượt truy cập2,730,359
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây