Châu Thành:Họp mặt cán bộ hưu trí, Bí thư Chi bộ - Trưởng ấp/khu phố và Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp/khu phố

Thứ năm - 25/01/2024 19:04 56 0

Sáng 25.01.2024, Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Châu Thành tổ chức chương trình họp mặt cán bộ hưu trí, Bí thư Chi bộ - Trưởng ấp/khu phố và Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp/khu phố mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Thành Tiễn – Bí thư Huyện uỷ, ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội huyện.

Tại buổi họp mặt, ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện nhà trong năm 2023. Với sự quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, sự nỗ lực của các thành phần kinh tế đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng. Huyện thực hiện đạt và vượt 16/16 chỉ tiêu của Nghị quyết năm, trong đó có 12 chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế xã hội và 4 chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng. Hiện nay, toàn huyện có 11/14 xã đạt chuẩn nông thôn mới, trong đó có 03 xã nông thôn mới nâng cao và 01 xã nông thôn mới kiểu mẫu.

Tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Thành Tiễn - Bí thư Huyện uỷ trân trọng cảm ơn, chúc sức khoẻ và gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ hưu trí, Bí thư Chi bộ - Trưởng ấp/khu phố, Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp/khu phố đón mùa Xuân mới vui tươi, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Nguồn tin: Gia Hân