Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ thăm công dân tròn và trên 100 tuổi

Thứ ba - 23/01/2024 14:01 67 0
Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ thăm công dân tròn và trên 100 tuổi

Sáng  23.01.2024, ông Nguyễn Hồng Thanh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ và ông Nguyễn Thành Tiễn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành đã đến thăm, tặng quà công dân tròn và trên 100 tuổi trên địa bàn huyện Châu Thành.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho các công dân tròn và trên 100 tuổi ở các xã gồm: bà Nguyễn Thị Bông, ngụ xã Hảo Đước; ông Lê Phước Kiểm, ngụ xã An Cơ;  bà Nguyễn Thị Chiến và ông Huỳnh Văn Đúng cùng ngụ xã Đồng Khởi; bà Lê Thị Do và ông Nguyễn Văn Như, cùng ngụ xã Thanh Điền.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Hồng Thanh – Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và trao tặng mỗi gia đình một phần quà.

Nguồn tin: Gia Hân