Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Thanh: Trao huy hiệu 75 và 55 tuổi đảng

Thứ hai - 29/01/2024 09:51 128 0

Sáng 29.01.2024, ông Nguyễn Hồng Thanh – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ và ông Thân Văn Nhân – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Châu Thành đã đến nhà trao Huy hiệu 75 năm và 55 năm tuổi đảng cho haiđảng viênthuộc Đảng bộ xã Phước Vinh.

Huy hiệu 75 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Bùi Văn Bê (tên gọi khác Bùi Văn Bực), sinh năm 1928, quê quán xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Vào Đảng chính thức ngày 11.5.1951. Huy hiệu 55 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Trần Thị Vân, sinh năm 1936, quê quán xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Vào Đảng chính thức tháng 7.1969, cả hai đảng viên đều đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Phước Hoà, Đảng bộ xã Phước Vinh.

Trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng hai đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, ông Nguyễn Hồng Thanh – Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ mong muốn hai đảng viên tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương thời gian tới.

Nguồn tin: Thiện Nhân