Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Lê Ngọc Ẩn: Chúc mừng Lễ Giáng sinh tại các giáo xứ

Thứ tư - 20/12/2023 14:57 83 0

Sáng 20.12.2023, Đoàn công tác huyện Châu Thành do ông Lê Ngọc Ẩn – Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2023 đến các linh mục, đồng bào giáo dân các giáo xứ trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Giáo xứ Phước Điền (xã Thanh Điền), Giáo xứ Phong Cốc và Giáo xứ Kiên Long (xã Thái Bình), Giáo xứ Thánh Mẫu Hoà Bình (xã Thành Long), Tu xá Thánh Gia Thịnh (xã Hoà Hội) và Giáo xứ Hoà Thạnh.

Tại mỗi nơi đến, ông Lê Ngọc Ẩn, Chủ tịch UBND huyện chúc các linh mục và đồng bào giáo dân đón mừng Lễ Giáng sinh năm 2023 an lành, hạnh phúc. Chủ tịch UBND huyện mong muốn các vị linh mục, tu sĩ sẽ cùng với cấp ủy, chính quyền, MTTQ động viên đồng bào giáo dân tiếp tục tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương đất nước.

Nguồn tin: Thiện Nhân