Châu Thành:Thăm, tặng quà các giáo xứ nhân dịp lễ Noel năm 2023

Thứ tư - 20/12/2023 10:57 113 0
Châu Thành:Thăm, tặng quà các giáo xứ nhân dịp lễ Noel năm 2023

Nhân dịp lễ Noel năm 2023 của đồng bào Công giáo, sáng 20.12.2023, Huyện ủy –HĐND –UBND –UBMTTQVN huyện Châu Thành đã thành lập 2 đoàn để đi thăm hỏi, chúc mừng lễ Noel tại các giáo xứ trên địa bàn huyện.

 Đoàn do ông Thân Văn Nhân, Phó  bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc mừng lễ Noel tại các giáo xứ gồm: Giáo xứ Phú Ninh, Giáo xứ Vinh Sơn, Giáo xứ Cao Xá, Giáo xứ Thánh Tuân, Giáo xứ Hảo Đước và Giáo xứ Bến Trường.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện, ông Thân Văn Nhân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đã thăm hỏi sức khỏe các vị linh mục, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các linh mục và toàn thể bà con giáo dân trong việc chấp hành tốt pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, qua đó cũng gửi lời chúc tới bà con giáo dân nói riêng và toàn thể người dân nói chung có một mùa giáng sinh an lành, vui tươi và hạnh phúc.

Thay mặt cho bà con giáo dân, các vị linh mục cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm đến cộng đồng giáo dân nhân dịp lễ giáng sinh năm 2023. Nhân dịp này, Huyện ủy –HĐND –UBND –UBMTTQVN huyện Châu Thành, Công an huyện, Ban CHQS huyện cùng chính quyền địa phương đã gởi tặng nhiều phần quà cho các giáo xứ.

Tác giả: Ngô Duy Thức

Nguồn tin: Thiện Nhân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm12
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay7,773
  • Tháng hiện tại52,836
  • Tổng lượt truy cập3,960,173
báo QĐND
csdl quoc gia ve van ban phap luat
hoctapvalamtheotamguonghochiminh
congthontintructuyen
webcskhdungdien
hopthudientu
duongdaynong
hopthuphongchongthamnhung
congbaotayninh
CCHC
hoidap
congkhaiminhbach
gopyduthao
tailieuxuctiendautu
guigopyphananhdan
guigopyphananhdoanhnghiep
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây