Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Yến Mai: Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Bửng

Thứ ba - 03/01/2017 16:10 117 0

Sáng 27.12.2016  Đảng bộ xã An Bình, huyện Châu Thành tổ chức  lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Bửng.

Bà Nguyễn Thị Yến Mai, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Đảng viên Trần Văn Bửng, sinh ngày 18.8.1948, quê quán xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày  03.11.1967 tại chi bộ nhà tù Hố Nai, Biên Hòa. Đảng viên Trần Văn Bửng tham gia cách mạng năm 1963 làm du kích xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng.

Ảnh lưu niệm trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Bửng

Trong suốt quá trình tham gia cách mạng, đảng viên Trần Văn Bửng từng giữ các chức vụ như: Giám đốc Công ty lương thực huyện Châu Thành; Giám đốc xí nghiệp Mỹ Nghệ xuất khẩu; Trưởng phòng địa chính huyện Châu Thành; Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy. Hiện nay đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thanh An, Đảng bộ xã An Bình.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Trần Văn Bửng, Bí thư Huyện ủy Châu Thành nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của đảng viên đồng thời mong muốn trong thời gian tới đảng viên Trần Văn Bửng tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Gia Hân