Bộ công an: Trao tặng 03 căn nhà cho người nghèo tại huyện Châu Thành

Thứ tư - 25/05/2016 22:00 96 0

Nhằm giúp cho người nghèo ổn định cuộc sống, sáng 21.5.2016,  xã Thanh Điền, huyện Châu Thành kết hợp cùng Tổng Cục Hậu Cần Bộ Công an  tổ chức lễ bàn giao 03 căn nhà cho 03 gia đình đang gặp khó khăn về nhà ở tại địa phương. Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng cục trưởng, Tổng Cục Hậu Cần Bộ Công an đến dự.

03 căn nhà được trao cho 3 gia đình gồm: bà Trần Thị Nga, sinh năm 1957; ông Trương Văn Rưng, sinh năm 1926 và ông Trương Văn Ước, sinh năm 1937, cùng ngụ ấp Thanh Trung, xã Thanh Điền.

Chụp hình lưu niệm tại lễ bàn giao nhà cho hộ nghèo xã Thanh Điền.

Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng 36m2 mái lộp tonl, nền gạch men, trị giá 40 triệu đồng. Kinh phí do Cục kho vận- và Công ty May 19/5- Tổng Cục Hậu Cần Bộ Công an tài trợ.

Đươc biết, đây là 03 hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, cuộc sống hằng ngày chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn. Cái ăn, cái mặc còn quá khó, vì vậy, một căn nhà lành lặn che nắng trốn mưa chỉ là điều ước đối với cả nhà.

Nhân dịp này, đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương đã tặng cho 3 gia đình nhiều phần quà có giá trị nhân dịp các gia đình có được ngôi nhà mới.

Gia Hân