Châu Thành: Trao huy hiệu 55 và 30 năm tuổi đảng

Thứ năm - 21/04/2016 16:00 84 0

Chiều 12.4.2016, Đảng bộ xã An Cơ,  huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên  Dương Thị Sáu.

Đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành đến dự và trao huy hiệu đảng.

Đảng viên Dương Thị Sáu, sinh năm 1930, quê quán xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1959, chính thức vào Đảng 21.7.1961. Tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành đã trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Dương Thị Sáu đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên Dương Thị Sáu.

Đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên  Dương Thị Sáu

Cùng ngày, tại Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy Châu Thành cũng đến trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Tín. Đảng viên Nguyễn Văn Tín, sinh  6.2.1962, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chính thức vào đảng ngày 12.4.1987. Hiện đang giữ chức vụ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành.

Duy Thức