Châu Thành: Thăm tặng khánh mừng thọ cho đảng viên 90 tuổi

Thứ sáu - 08/07/2016 19:10 94 0

Sáng 1.7.2016, đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã đến thăm và tặng khánh mừng thọ cho 03 đảng viên trên 90 tuổi hiện đang còn sống trên địa bàn huyện.

Ảnh đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành tặng khánh mừng thọ cho đảng viên Nguyễn Thành Vinh.

Tại xã Phước Vinh, đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đến thăm và tặng khánh mừng thọ cho đảng viên Nguyễn Thành Vinh, sinh năm 1926, quê quán xã Phước Vinh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đảng viên được nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng.

Tại xã An Bình đến thăm và tặng khánh mừng thọ cho đảng viên Thân Thị Quyên, sinh năm 1926, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng.

Tại xã Thanh Điền đến thăm và tặng khánh mừng thọ cho đảng viên Lê Văn Chon, sinh năm 1926, quê quán xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gởi lời tri ân đến sự đóng góp của các đảng viên đồng thời tặng khánh mừng thọ và số tiền 15 triệu đồng cho 03 đảng viên.

Duy Thức