Châu Thành: Trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Thanh Điền

Thứ bảy - 30/04/2016 00:00 67 0

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2016), chiều 27.4.2016 UBND xã Thanh Điền, huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho gia đình bà Bùi Thị Diếp, sinh năm 1930, ngụ ấp Thanh Hùng.

Gia đình bà Bùi Thị Diếp, thuộc diện đối tượng là người có công giúp đỡ cách mạng. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 48m2, nền gạch men,trị giá 70 triệu đồng do Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Châu Thành tài trợ.

Lãnh đạo xã Thanh Điền trao quyết định bàn giao nhà cho bà Bùi Thị Diếp

Đươc biết, đây là gia đình chính sách  có hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống hằng ngày của gia đình chỉ trông chờ vào tiền làm thuê, làm mướn của người con. Tại buổi lễ bàn giao, bà Bùi Thị Diếp đã xúc động, cảm ơn chính quyền địa phương đã giúp đỡ cho gia đình có được căn nhà khang trang, sạch đẹp, ấp áp nghĩa tình.

Duy Thức