Chùa Linh Nghĩa Diệu Pháp: Trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo huyện Châu Thành

Thứ tư - 27/04/2016 16:00 104 0

Chào mừng bầu cử  Đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021và kỷ niệm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2016), chiều 22.4.2016  Sư  cô Thích nữ Hạnh Linh, Trụ trì chùa  Linh Nghĩa Diệu Pháp, tại khu phố 4, thị trấn Châu Thành đã đến trao tặng số tiền 100 triệu đồng để đóng góp ủng hộ cho “Quỹ vì người nghèo” huyện Châu Thành.

Sư  cô Thích nữ Hạnh Linh, Trụ trì chùa  Linh Nghĩa Diệu Pháp trao tặng 100 triệu đồng cho UBMTTQVN huyện Châu Thành

Thay mặt cho Ban thường trực UBMTTQVN huyện Châu Thành, đồng chí Võ văn Tươi, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Châu Thành đã tiếp nhận số tiền này và bày tỏ lời tri ân đến Sư cô Thích nữ Hạnh Linh, Trụ trì Chùa  Linh Nghĩa Diệu Pháp đã tích cực hưởng ứng các hoạt động chăm lo cho người trên địa bàn huyện góp phần cùng huyện Châu Thành trong công tác giảm nghèo. Được biết, số tiền trên Ban thường trực UBMTTQVN huyện Châu Thành sẽ xây tặng tặng 02 căn nhà ĐĐK cho người nghèo ở xã Thanh Điền và Thị trấn Châu Thành; trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo và trao tặng quà cho các đồng chí lão thành cách mạng nhân dịp 30.4.

Duy Thức