Châu Thành: Trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Thị Rành

Thứ hai - 13/06/2016 21:00 85 0

Sáng 9.6.2016, Đảng bộ thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Thị Rành.

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành đến dự và trao huy hiệu.

Đảng viên Huỳnh Thị Rành, sinh năm 1938, quê quán xã Hòa Thạnh,  huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1952, làm tiểu đội trưởng xã Tà Păng, nay là xã Hòa Thạnh. Chính thức vào đảng 4.5.1962 tại Chi bộ xã Hòa Hội.

Đảng viên Huỳnh Thị Rành từng giữ nhiều chức vụ quan trọng khác nhau và đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Được tặng nhiều huân chương như: Huân chương độc lập hạng 3, Huân chương giải phóng hạng 3, Huân chương kháng chiến hạng 3, Huân chương quyết tắng hạng 1 và nhiều kỷ niệm chương khác. Hiện nay đang giữ chức Chủ tịch Hội người tù kháng chiến huyện Châu Thành.

Bí thư Huyện uỷ Châu Thành, Nguyễn Thanh Phong trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Thị Rành

Tại buổi lễ đồng chí  Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Thị Rành đồng thời chúc sức khỏe và ghi nhận những công lao đóng góp trong sự nghiệp chiến đấu xây dựng và bảo vệ tổ quốc và mong muốn trong thời gian tới đảng viên Huỳnh Thị Rành tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Gia Hân