Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm và chúc tết cổ truyền bà con dân tộc Khmer

Thứ năm - 21/04/2016 18:00 74 0

Sáng 15.4.20156  đoàn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh do bà Võ Thị Bạch Tuyết, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Châu Thành đã đến thăm và chúc tết Cholthnamth may của bà con dân tộc Khmer tại Chùa Phụm Ma, xã Thành Long.

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, bà Võ Thị Bạch Tuyết, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh gửi đến các vị sư sãi, già làng cùng bà con dân tộc lời thăm hỏi ân cần và chúc sức khỏe bà con nhân dịp tết Cholthnamth may của bà con dân tộc.

Trong những năm qua, bà con dân tộc Khmer tại xã Thành Long, huyện Châu Thành đã nỗ lực vượt qua khó khăn, cần kiệm lao động sản xuất, phấn đấu từng bước ổn định và cải thiện cuộc sống, nhiều hộ đồng bào dân tộc đã đạt được kết quả cao trong sản xuất nông nghiệp, nhiều hộ đã trở nên khá giàu, các hộ nghèo được xã hội quan tâm chăm lo,các hộ nghèo có cuộc sống khá hơn trước, điều kiện sinh hoạt cộng đồng phục vụ đời sống vật chất, tinh thần ở khu dân cư được các cấp chính quyền quan tâm chăm lo ngày càng trở nên khang trang và đầy đủ hơn.

Bà Võ Thị Bạch Tuyết, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh  tặng quà cho Sư Sãi Chùa

Nhân dịp này,  thay mặt cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh, bà Võ Thị Bạch Tuyết, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh  đã tặng một phần quà cho cộng đồng người dân tộc Khmer; Công an tỉnh cùng huyện Châu Thành, Công an huyện, Đồn biên phòng Phước Tân và chính quyền địa phương cũng tặng nhiều phần quà cho cộng đồng người dân tộc Khmer nhân dịp tết cổ truyền.

Duy Thức