Ứng cử viên HĐND tỉnh: Tiếp xúc cử tri xã Thanh Điền và An Bình

Thứ năm - 05/05/2016 22:00 82 0

Ngày 4.5.2016 các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 8 gồm ông La Hữu Nghị, Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh; Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; Nguyễn Trọng Tấn, Giám đốc Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông thuộc Sở thông tin và truyền thông tỉnh; Hoàng Thị Thanh Thúy , Chánh văn phòng Tỉnh đoàn và Võ Đức Trong, Giám đốc Sở Nông nghiệp va phát triển nông thôn tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri và vận động bầu cử đại biểu HĐND tỉnh tại xã Thanh Điền và An Bình, huyện Châu Thành.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 8 tại buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc cử tri đại diện Ban thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh đã giới thiệu và đọc tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên. Sau đó tùng ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh  báo cáo về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh. Nhìn chung các chương trình hành động của các ứng cử viên ngắn ngọn, súc tích thể hiện rõ trách nhiệm của người đại biểu nhân dân trước cử tri. Mỗi ứng cử viên quan tâm đến một số vấn đề, khía cạnh khác nhau nhưng đều hướng đến mục tiêu là mang đến cho người dân có cuộc sống ngày càng tốt hơn. Tại buổi tiếp xúc cử tri đã nhất trí cao với các các nội dung trong chương trình hành động của từng ứng cử viên và cho rằng các ứng cử viên đều hội tụ đủ các tiêu chuẩn và xứng đáng được cử tri lựa chọn.

Gia Hân