Châu Thành: Khai giảng lớp bồi dưỡng chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2018

Chủ nhật - 30/09/2018 18:00 91 0

Sáng 26.9.2018 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Châu Thành tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chủ nghĩa yêu nước Việt Nam năm 2018.

Tham gia lớp học có gần 100 học viên là cán bộ đảng viên của các chi đảng bộ trong toàn huyện. Trong thời gian 3 ngày, các học viên được truyền đạt, thảo luận 4 chuyên đề  gồm: Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam cơ sở hình thành, phát triển; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới; giáo dục Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới nhằm phát huy cao độ chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, thống nhất ý chí và hành động, sáng tạo, phấn đấu thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cán bộ, đảng viên phát huy hơn nữa chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; nâng cao nhận thức, tiếp tục bồi đắp lòng yêu nước, ý thức tự tôn, lòng tự hào dân tộc, góp phần hoàn thành nhiệm được giao.

Gia Hân