Châu Thành: Tuyên dương gương sáng thanh niên năm 2016

Thứ sáu - 07/10/2016 17:15 114 0

Sáng 4.10.2016 Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Công an huyện tổ chức lễ tuyên dương gương sáng thanh niên năm 2016.

Tại lễ tuyên dương các bạn đoàn viên, thanh niên được giao lưu, trò chuyện với các gương sáng thanh niên tiêu biểu như: Anh Nguyễn Minh Tâm, Bí thư đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ là đảng viên trẻ luôn tích cực và có nhiều đóng góp cho chi bộ nhà trường, đây là tấm gương sáng cho các em đoàn viên trong trường noi theo; anh Võ Văn Buol thanh niên chi đoàn ấp Long Đại, xã Long Vĩnh là thanh niên hoàn lương, sau khi trở về địa phương đã quyết chí làm ăn, đồng thời tham gia vào đội thanh niên tình nguyện của xã và có nhiều thành tích đóng góp; anh Nguyễn Văn Thành, Bí thư chi đoàn ấp ấp Hiệp Thành, xã Phước Vinh là bí thư chi đoàn gương mẫu, luôn gần gũi với đoàn viên thanh niên, ngoài việc tự làm giàu cho bản thân, anh còn tạo việc làm cho thanh niên tại địa phương.

Tuyên dương các gương sáng thanh niên năm 2016 trên địa bàn huyện Châu Thành

Các tấm gương được tuyên dương là những thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện đã có những mô hình hay, giải pháp, sáng kiến cụ thể, thiết thực, phục vụ cho nhiệm vụ chuyên môn, mang lại hiệu quả lao động, hiệu ứng xã hội cao. Đây còn là những nhân tố tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị, xung kích thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện tại địa phương và đơn vị, có nhiều công trình, phần việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Huyện đoàn Châu Thành và Công an huyện đã tặng hoa, quà và trao biểu trưng công nhận gương sáng thanh niên cho 7 thanh niên.

Mỹ Uyên