Châu Thành: Tổng kết hoạt động phát thanh- truyền thanh năm 2016

Thứ ba - 28/02/2017 15:25 106 0

Sáng 22.2.2017 Đài Truyền thanh huyện Châu Thành tổ chức tổng kết hoạt động phát thanh - truyền thanh năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. Ông Trần Văn Dững, Phó giám đốc Sở TTTT tỉnh; ông Lê Quang Tuấn, Phó giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh; ông Trương Văn Nhạn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành đến dự.

ông Nguyễn Trí Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành khen thưởng cho các tập thể

Trong năm 2016 Đài truyền thanh huyện Châu Thành luôn bám sát nhiệm vụ trọng tâm, phản ánh đầy đủ, kịp thời những sự kiện quan trọng của đất nước trên tất cả các lĩnh vực chính tri, kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội. Đặc biệt là việc tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa 14 và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; tuyên truyền 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển. Kết quả năm 2016 Đài Truyền thanh Châu Thành đã thực hiện được 300 chương trình thời sự địa phương, truyền đi trên 1.700 tin và 253 bài viết. Bên cạnh đó Đài còn thực hiện tốt các chuyên mục như: Xây dựng Đảng - học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Dân số và gia đình; khoa học kỹ thuật đời sống; chính sách pháp luật, An toàn giao thông; tiết mục mỗi ngày một câu hỏi…

Về mạng lưới truyền thanh cơ sở, năm 2016 mạng lưới truyền thanh cơ sở đã phát triển rộng khắp ở 15 xã, thị trấn. Đặc biệt, năm 2016 được sự quan tâm của huyện, Đài truyền thanh huyện Châu Thành hoàn thanh thủ tục trang bị máy phát thanh FM 500w, các thiết bị phòng bá âm với số triền trên 300 triệu; lắp đạt các cụm loa không dây cho 6 xã biên giới. Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến cho công tác truyền thanh cơ sở nhằm giúp cho công tác này đạt được kết quả cao trong năm tới.

Dịp này, UBND huyện Châu Thành đã khen thưởng cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phát thanh năm 2016.

Gia Hân