Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh: Trao vốn lần thứ 145 tại Châu Thành

Thứ năm - 05/07/2018 16:00 70 0

Nhằm hỗ trợ phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, sáng 26.6.2018 Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Ninh Điền, huyện Châu Thành trao vốn lần thứ 145 cho hộ gia đình ông Lê Văn Lé và bà Lê Thị Oanh, ngụ ấp Bến Cừ, xã Ninh ĐiềnĐến dự có bà Lưu Thanh Hằng, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh; bà Nguyễn Thị Yến Mai, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh. Gia đình ông Lê Văn Lé và bà Lê Thị Oanh là hộ nghèo của xã, được xây tặng nhà đại đoàn kết, gia đình có 4 nhân khẩu trong đó 2 đứa con còn nhỏ, hoàn cảnh khó khăn. Ông Lê Văn Lé bị tật ở chân. Cuộc sống hằng ngày chỉ trông chờ vào tiền làm thuê hằng ngày của 2 vợ chồng.

Tại buổi lễ, Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh đã trao tặng cho gia đình một con bò trị giá 22 triệu đồng, nhằm tạo điều kiện cho gia đình chăn nuôi, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống. Được biết, đây là con bò thứ 145 mà Câu lạc bộ nữ từ thiện Tây Ninh đã hỗ trợ cho phụ nữ nghèo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Gia Hân