Châu Thành: Tặng thưởng huy chương kháng chiến

Thứ năm - 10/05/2018 18:00 84 0

Chiều 9.5 ông Nguyễn Thanh Lam, Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Phòng nội vụ và chính quyền địa phương xã Thanh Điền đã đến thăm và tặng thưởng huy chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước của Chủ tịch nước cho 2 cá nhân trên địa bàn xã Thanh Điền.

Đoàn đến trao tặng huy chương kháng chiến hạng nhất cho ông Lê Văn Cờ, sinh năm 1945, ngụ ấp Thanh Trung; trao huy chương kháng chiến hạng nhì cho ông Phan Văn Rớt, sinh năm 1959 ngụ ấp Thanh Phước.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Lam, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành trao tặng huy chương kháng chiến hạng nhất, hạng nhì đồng thời nhấn mạnh việc tổ chức trao tặng huy chương kháng chiến chống Mỹ cứu nước thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước đối với các cá nhân, gia đình có nhiều công lao to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau nguyện tiếp bước thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bả vệ tổ quốc.

Gia Hân