Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân: Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho anh hùng LLVT Bùi Văn Thuyên

Thứ hai - 30/04/2018 15:20 104 0

Sáng 23.4.2018 Đảng bộ xã An Cơ, huyện Châu Thành long trong tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Bùi Văn Thuyên, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Đến dự có Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân; Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nguyễn Thị Yến Mai.

Đảng viên Bùi Văn Thuyên, sinh năm 1941. Quê quán xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Tham gia cách mạng năm 1957, chính thức vào đảng ngày 12.2.1969. Với 78 tuổi đời, 50 năm tuổi đảng, đảng viên Bùi Văn Thuyên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Ông là người chiến sĩ dũng cảm và mưu trí đã tham gia trên 700 trận đánh, bị thương 9 lần và mang trên mình 72 vết thương.Đảng viên Bùi Văn Thuyên được Đảng, Nhà nước tặng nhiều Huân, Huy chương các loại, đặc biệt năm 1971 ông được nhà nước phong tặng danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Tại buổi lễ, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Bùi Văn Thuyên đồng thời nhấn mạnh huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý ghi nhận công lao cống hiến của đảng viênmong muốn trong thời gian tới anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Bùi Văn Thuyên tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thiện Nhân