Châu Thành: Ra quân hoạt động hè và Khai mạc hè cho thiếu nhi năm 2018

Thứ hai - 11/06/2018 17:10 64 0

Sáng 4.6.2018, Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và chiến dịch thanh niên học sinh tình nguyên hè huyện Châu Thành tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và khai mạc hè cho thiếu nhi năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Trí Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện.Theo kế hoạch, trong mùa hè năm nay, Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và chiến dịch thanh niên học sinh tình nguyên hè huyện sẽ tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho đối tượng chính sách, người nghèo và trẻ em, kết hợp với những công trình, phần việc góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới…Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trí Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội dành sự quan tâm đến trẻ em, tạo cơ hội cho các em phát triển toàn diện, tránh để các em bị xâm hại, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em là người dân tộc thiểu số. Dịp này, Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và chiến dịch thanh niên học sinh tình nguyên hè huyện đã trao học bổng cho 10 em học nghèo. Đồng thời trao tặng 20 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đoàn viên, hội viên, đội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn, đội năm 2017. Ngay sau lễ ra quân, Ban Chỉ đạo đã tổ chức các hoạt động tình nguyện như: thăm, tặng quà cho 10 gia đình chính sách; Thực hiện công trình thắp sáng đường quê dài 2km trị giá 30 triệu đồng; trồng 500 cây xanh và tổ chức khai mạc trại hè thiếu nhi.

Gia Hân