Châu Thành: Hội thi kể chuyện về tấm gương đoàn viên, hội viên, phụ nữ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 20/05/2018 21:05 92 0

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên, phụ nữ và nhân dân về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh”, sáng 15.5.2018, Hội LHPN huyện Châu Thành phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đoàn viên, hội viên, phụ nữ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham gia hội thi có 40 thí sinh là hội viên Hội LHPN và công đoàn của 15 xã, thị trấn  và công đoàn cơ sở thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp huyện.Tại hội thi, các thí sinh phải trải qua 2 phần tranh tài gồm: Phần thi kể chuyện, trong thời gian từ 10 đến 15 phút, mỗi thí sinh kể một câu chuyện về những tấm gương bình dị trong cuộc sống hàng ngày; những câu chuyên có thật, sinh động về tấm gương đoàn viên, hội viên, phụ nữ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Ở phần thi năng khiếu mỗi thí sinh thể hiện năng khiếu của mình thông qua một trong các hình thức như: cắm hoa, thuyết trình, múa, hát, hò, vè, ngăm thơ…. Hội thi vừa là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là nơi để các đoàn viên, hội viên, phụ nữ giao lưu, trao đổi những kiến thức kinh nghiệm trong công tác với nhau.

Qua một ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Hồng, Công đoàn cơ sở Trường mầm non Thành Long; thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Trân,Công đoàn cơ sở Trường mầm non Thái Bình và thí sinh Nguyễn Thị Xinh, Công đoàn cơ sở Trường mẫu giáo Trưng Vương đạt giải nhì; giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Quý, công đoàn cơ sở Trường tiểu học Thị trấn A và Nguyễn Thị Cẩm Hằng đến từ Hội LHPN xã Đồng Khởi.

Gia Hân