Châu Thành: Trao tặng 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ bảy - 17/08/2024 15:54 931 0
Châu Thành: Trao tặng 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 17.8, tại xã Thành Long, Hội khuyến học huyện Châu Thành phối hợp cùng Công ty TNHH Tân Ngọc Lực  tổ chức chương trình tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thành Long. Đến dự có ông Lê Minh Trọng – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; ông Nguyễn Trí Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Châu Thành.

Tại chương trình, Công ty TNHH Tân Ngọc Lực đã trao tặng 100 phần quà gồm balo và tập trắng cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thành Long với tổng trị giá 70 triệu đồng. Kinh phí thực hiện do Hội khuyến học huyện Châu Thành vận động Công ty TNHH Tân Ngọc Lực tài trợ. Những phần quà trên sẽ là động lực giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện, thực hiện ước mơ của mình.

Dịp này, UBND huyện Châu Thành cũng đã trao tặng giấy khen cho Công ty TNHH Tân Ngọc Lực vì đã có thành tích đóng góp trong thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Nguồn tin: Minh Toàn