Trao nhà đồng đội cho hội viên hội Cựu chiến binh

Thứ năm - 24/07/2014 23:35 87 0

Sáng 24.7.2014, Hội CCB huyện Châu Thành kết hợp cùng chính quyền địa phương xã Thái Bình và Thành Long tổ chức bàn giao 02 căn nhà “Tình đồng đội” cho 02 hội viên CCB nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
 Hai căn nhà được trao cho 02 gia đình ông Nguyễn Văn Khuây, sinh năm 1966, ngụ ấp Bình Long, xã Thái Bình và ông Nguyễn Văn My, sinh năm 1956, ngụ ấp Thành Đông, xã Thành Long. Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng 42m2, tường gạch, mái lợp tole, với tổng kinh phí xây dựng trị giá 37 triệu đồng do “Quỹ vì người nghèo” tỉnh tài trợ. Nhận được căn nhà mới, các gia đình rất phấn khởi, cám ơn sự quan tâm giúp đỡ của Hội CCB và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ gia đình có được ngôi nhà mới khang trang, ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, Hội CCB huyện và chính quyền địa phương đã tặng hai gia đình nhiều phần quà có giá trị.

DUY THỨC