Triển khai quán triệt nghị quyết Trung ương 9 khóa XI

Thứ sáu - 12/09/2014 18:40 96 0

Sáng 11.9.2014 Ban thường vụ Huyện ủy Châu Thành tổ chức hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI) cho trên 200 đại biểu là cán bộ chủ chốt các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí nguyên là trưởng, phó các sở Ban, ngành, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị, xã hội tỉnh nghĩ hưu trên địa bàn huyện, các đồng chí báo cáo viên cấp huyện và cán bộ tuyên giáo của 15 xã, thị trấn.

Đồng chí Trương Văn Nhạn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Châu Thành đến dự và chủ trì hội nghị. Tại hội nghị các đại biểu được Ban tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 33, ngày 9/6/2014 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước; Nghị quyết số 36 ngày 01/7/2014 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế; Nghị quyết số 32 ngày 26/5/2014 cùa Bộ chính trị về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ lãnh đạo quản lý; Chỉ thị số 36 ngày 30/5/2014 của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Quyết định số 244 ngày 9/6/2014 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về ban hành quy chế bầu cử trong Đảng.

Sau hội nghị này, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Thành sẽ chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở tổ chức quán triệt học tập Nghị quyết Trung ương 9 đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Duy Thức