Thái Bình: Ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2024

Thứ ba - 16/07/2024 16:48 66 0
Thái Bình: Ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2024

Sáng 16/7/2024, Ban Chỉ đạo công tác vận động quần chúng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở xã Thái Bình tổ chức ra quân phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 1 năm 2024.

Theo kế hoạch, đợt ra quân làm công tác dân vận diễn ra trong thời gian 15 ngày (từ 16/7/2024 - 30/7/2024). Trong đợt ra quân làm công tác dân vận lần này, các ban ngành, đoàn thể và Nhân dân trong xã sẽ tập trung phát hoang, dọn dẹp vệ sinh rác thải, trồng hoa ở xung quanh Nhà Văn hóa ấp, Văn phòng ấp; các khu chung cư, đường làng ngõ xóm; xung quanh Nghĩa trang liệt sĩ Châu Thành; bê tông hóa một số tuyến đường giao thông nông thôn… với chiều dài gần 5.000m. Ngoài ra, xã Thái Bình còn tổ chức thăm hỏi gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Việc ra quân làm công tác dân vận nhằm góp phần củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao hiệu quả công tác dân vận của hệ thống chính trị; xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc, xây dựng chính quyền cơ sở vững mạnh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương.

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình