Thái Bình: Tặng quà cho nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin

Thứ bảy - 03/08/2024 18:48 96 0
Thái Bình: Tặng quà cho nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin

Sáng ngày 02/8/2024, Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin xã Thái Bình tổ chức tặng quà cho gia đình nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin nặng trên địa bàn xã nhân Kỷ niệm 63 năm Ngày Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961- 10/8/2024) và phát động Tháng hành động vì nạn nhân da cam.

Dịp này, Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin xã Thái Bình đã vận động mạnh thường quân trao tặng 10 phần quà cho 10 nạn nhân chất độc da cam đặc biệt nặng thuộc hai ấp Bình Long và Bình Hoà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, chia sẻ những mất mát, nỗi đau của các nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin đã phải gánh chịu trong nhiều năm qua.

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình