Thái Bình: Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Thứ năm - 04/07/2024 11:25 26 0
Thái Bình: Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Chiều 03/7/2024, UBND xã Thái Bình tổ chức lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. Đến tham dự buổi lễ có Trung tá Nguyễn Thị Ngọc Yến - Phó trưởng Công an huyện Châu Thành.

​          Theo quyết định, UBND xã Thái Bình thành lập 06 Tổ bảo vệ ANTT ở cơ sở với 42 thành viên tham gia. Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở có nhiệm vụ hỗ trợ Công an xã thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, nắm tình hình địa bàn, tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; giải quyết kịp thời các vụ việc liên quan đến ANTT ngay từ cơ sở. Đây thực sự là “những cánh tay nối dài” hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác bảo đảm ANTT tại cơ sở.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Trần Thế Hiệp – Chủ tịch UBND xã Thái Bình đề nghị lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở sớm ổn định tổ chức, nhanh chóng bắt tay vào công việc, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua. Phải đề cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống xảy ra, phục tùng sự phân công, điều động của tổ chức. Tăng cường mối quan hệ phối hợp với lực lượng công an, quân đội và các ngành, đoàn thể địa phương để tạo nên sức mạnh tổng hợp trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình