Xã Thái Bình: Bê tông hoá đường giao thông nông thôn tại ấp Bình Long

Thứ hai - 17/06/2024 10:50 26 0
Xã Thái Bình: Bê tông hoá đường giao thông nông thôn tại ấp Bình Long

Hưởng ứng phong trào “Chung tay xây dựng nông thôn mới”, trong thời gian 03 ngày (từ ngày 14.6 đến ngày 16.6.2024), Chi bộ ấp Bình Long, xã Thái Bình tổ chức bê tông hoá tuyến đường giao thông nông thôn tại Tổ 5A, ấp Bình Long.

Tuyến đường có chiều dài hơn 100m, bề rộng 5m, để cho việc thi công tuyến đường diễn ra nhanh chóng, đồng thời mang lại hiệu quả cao, UBND xã Thái Bình cùng các ban ngành ấp đã vận động 07 hộ dân thuộc Tổ 5A (ấp Bình Long) đóng góp 80 triệu đồng, ngoài ra UBND xã cũng vận động các mạnh thường quân tài trợ 200 bao xi măng, vận động 20 cán bộ, chiến sỹ thuộc Trung đoàn 4, Sư đoàn 5 phối hợp hỗ trợ ngày công lao động để thực hiện bê tông hóa tuyến đường trên. Công trình sau khi hoàn thành sẽ góp phần đồng bộ hệ thống giao thông trên địa bàn và giúp người dân có điều kiện đi lại thuận tiện hơn trước mùa mưa bão.

Tác giả: Lê Minh Toàn

Nguồn tin: UBND xã Thái Bình