SƯ ĐOÀN BỘ BINH 5: TRAO TẶNG SỔ TIẾT KIỆM HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “MẸ ĐỠ ĐẦU, HỖ TRỢ, CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG TRẺ MỒ CÔI DO ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID-19

Thứ tư - 16/03/2022 18:02 463 0

Nhằm chung tay chia sẻ, chăm lo đời sống, sức khỏe  tinh thần, tạo điều kiện cho các cháu mồ côi được tiếp sức trong học tập, sáng 15.3.2022, Sư đoàn bộ binh 5 kết hợp cùng UBND huyện Châu Thành  tổ chức  trao tặng sổ tiết kiệm Hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầ”, hỗ trợ, chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Đến dự có Đại tá Phạm Như Quân, Phó chính ủy Sư đoàn bộ binh 5 cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Châu Thành.

Tại buổi lễ, Sư đoàn bộ binh 5 đã trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Thanh Kha và cháu Nguyễn Thanh Duy, ngụ xã Hòa Thạnh. Đây là gia đình có người thân mất do đại dịch Covid-19 hiện đang gặp rất nhiều khó khăn.

Đại tá Phạm Như Quân, Phó chính ủy Sư đoàn bộ binh 5 trao tặng tiền cho ông Nguyễn Thanh Kha và cháu Nguyễn Thanh Duy

Được biết, trọng đợt dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Châu Thành có 8 gia đình có cha hoặc  mẹ bị mất do dịch Covid-19 có con trong độ tuổi đến trường. Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Như Quân, Phó chính ủy Sư đoàn bộ binh 5 cho biết, hàng tháng Sư đoàn bộ binh sẽ hỗ trợ 20 kg gạo và các nhu yếu phẩm sinh hoạt hằng ngày cho 8 gia đinh có người thân mất do đại dịch Covid-19 có con trong độ tuổi đến trường trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Gia Hân