Châu Thành: Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã An Bình năm 2022

Thứ sáu - 24/06/2022 11:27 716 0

Chiều 22.6.2022, Ban Chỉ đạo Diễn tập Chiến đấu Phòng thủ huyện Châu Thành tổ chức diễn tập năm 2022 cho xã An Bình, huyện Châu Thành.

Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ  xã An Bình gồm các giai đoạn: Chuyển địa phương vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng, an ninh; chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu.

Quang cảnh buổi diễn tập

Cuộc diễn tập nhằm nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng; quảng lý điều hành của chính quyền trong trạng thái có tình huống. bồi dưỡng nâng cao trình độ, khả năng làm tham mưu của cơ quân quân sự, công an và các ban, ngành, đoàn thể; trình độ sẵn sàng chiến đấu, tổ chức chỉ huy hiệp đồng giữa các lực lượng trong trạng thái có tình huống. Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ xã An Bình đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra, an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Thông qua diễn tập là dịp nâng cao nhận thức, trách nhiệm, năng lực lãnh đạo, điều hành của các cấp ủy đảng, chính quyền, năng lực tham mưu của các ban, ngành, đoàn thể, khả năng sẵn sàng chiến đấu của LLVT và nhận thức của nhân dân địa phương đối với nhiệm vụ quốc phòng, an ninh.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân