Châu Thành: Hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2018

Thứ sáu - 20/04/2018 17:10 122 0

Sáng 11.4.2018, Ban CHQS huyện Châu Thành tổ chức hội thi cán bộ giảng dạy chính trị giỏi năm 2018. Tham gia hội thi có 30 thí sinh là chính trị viên, chính trị viên phó của 15 xã, thị trấn. Các thí sinh tham gia hội thi phải trải qua 3 phần thi gồm: Soạn bài giảng, thực hành giảng bài và thi kiến thức.

Hội thi năm nay có nét mới là 100% thí sinh đều thực hiện bài giảng bằng phương pháp trình chiếu. Với nhiều hình ảnh, tư liệu minh họa, chứng minh sát với nội dung bài giảng. Qua đó giúp cho bài giảng chính trị thêm phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn, khắc phục tình trạng giảng bài đơn điệu. Đây thực sự là kết quả nổi bật so với các năm thi trước, thể hiện sự tiến bộ của đội ngũ cán bộ chính trị trong việc vận dụng công nghệ mới vào giảng dạy chính trị, góp phần đáp ứng yêu cầu về đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tại đơn vị.

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao khả năng, trình độ sư phạm, tích cực đổi mới hình thức, biện pháp giáo dục chính trị đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao 2 giải nhất cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Sơn, Chính trị viên xã Trí Bình và Phan Thành Luận, Chính trị viên Phó xã Trí Bình. Ngoài giải nhất, ban tổ chức còn trao 2 giải nhì, 2 giải ba cho các thí sinh có thành tích cao.

Thiện Nhân