Châu Thành: Phát động thi đua cao điểm kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến

Thứ sáu - 14/10/2016 16:35 74 0

Chiều 7.10.2016, Ban CHQS huyện Châu Thành tổ chức lễ phát động đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến (19.12.1946-19.12.2016).

Với chủ đề của đợt thi đua cao điểm “Đoàn kết - Lập công - Quyết thắng” với 3 nội dung chính là: Ý chí trách nhiệm cao nhất; hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị năm 2016 và dân chủ, đoàn kết tốt chấp hành kỷ luật nghiêm nhất.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Đợt thi đua cao điểm được thực hiện trong 70 ngày, bắt đầu từ ngày 10.10 đến 19.12.2016. Trong đợt thi đua cao điểm này, 100% cán bộ, chiến sĩ trong LLVT huyện có bản lĩnh chính trị vững vàng, có nhận thức sâu sắc về vai trò lãnh đạo của Đảng, ý nghĩa lịch sử 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến của dân tộc; xác định tốt nhiệm vụ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tích cực đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” góp phần xây dựng Ban CHQS huyện, Đại đội và Ban CHQS các xã, thị trấn vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sách vững mạnh, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Phấn đấu 100% Ban CHQS các xã, thị trấn và Đại đội bộ binh 40 huyện có công trình, mô hình ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày toàn quốc kháng chiến.

Tại lễ phát động, Ban CHQS các xã, thị trấn và Đại đội bộ binh 40 huyện đã ký kết giao ước thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nội dung đã phát động, thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến.

Gia Hân