Tổ chức giao quân đợt II năm 2014

Thứ tư - 10/09/2014 23:20 90 0

Hoà chung ngày hội cả nước, ngày hội của tuổi trẻ lên đường bảo vệ tổ quốc, sáng  ngày 10.9.2014, tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Huyện ủy Châu Thành, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện Châu Thành đã tổ chức lễ giao quân đợt II năm 2014.
 Đến dự có đồng chí Huỳnh Văn Quang, Thường vụ Tỉnh ủy, PCT. UBND tỉnh; đồng chí Võ Hoàng Khải, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng BTG Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN huyện, các đồng chí lãnh đạo 15 xã, thị trấn cùng 220 tân binh và người thân đã đến dự.
Năm nay huyện Châu Thành có 220 tân binh chính thức lên đường nhập ngũ và giao quân cho Trung đoàn bộ binh 4, Sư đoàn 5; Tiểu đoàn cảnh vệ 180, Bộ tham mưu Quân khu 7. Trong 220 tân binh lên đường nhập ngũ, huyện Châu Thành có 8 đảng viên và  212 đoàn viên, đạt 100%.
Phát biểu tại lễ giao nhận quân, đ/c Đặng Thanh Hải, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện Châu Thành đề nghị các tân binh thực hiện tốt, vai trò, trách nhiệm, nghĩa vụ của người đoàn viên thanh niên phát huy truyền thống quê hương anh hùng, khắc phục mọi khó khăn, không ngừng rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trở thành người quân nhân ưu tú trong quân đội góp phần vào sự nghiệp bảo vệ xây dựng quê hương, đất nước.
Thay mặt cho 220 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự đợt II năm 2014, tân binh Trần Nhật Thành đã hứa quyết tâm hoàn thành nghĩa vụ mới trở về địa phương, ra sức học tập rèn luyện trở thành người chiến sĩ giỏi trong quân đội để không phụ lòng gia đình và địa phương nơi mà mọi người đặt tất cả niềm tin vào các anh.
Sau đây là một số hình ảnh tại lễ giao quân: