Châu Thành: Khánh thành công trình đường bê tông nông thôn tại xã Trí Bình

Thứ năm - 19/10/2023 09:43 185 0

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp uỷ (18.10.1930 – 18.10.2023), chiều 18.10, Văn phòng Tỉnh uỷ phối hợp Huyện uỷ Châu Thành tổ chức khánh thành công trình đường bê tông xi măng nông thôn tại ấp Xóm Mới 2, xã Trí Bình. Đến tham dự buổi khánh thành công trình có ông Nguyễn Ngọc Châu và ông Lưu Tấn Sĩ – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ; ông Nguyễn Thành Tiễn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Châu Thành.

Công trình được xây dựng tại khu vực Tổ 3, ấp Xóm Mới 2 với chiều dài gần 150m, chiều rộng mặt đường khoảng 3m, tổng mức đầu tư cho công trình là hơn 140 triệu đồng, trong đó Văn phòng Tỉnh uỷ vận động Công ty cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 400 bao xi măng, Công ty TNHH Thông Thuận Phát là đơn vị thi công tài trợ hơn 100 triệu đồng, phần còn lại do nhân dân đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Tiễn – Bí thư Huyện uỷ trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến hai đơn vị đã tài trợ cho công trình được thi công và hoàn thành đúng tiến độ. Công trình được hoàn thành nhằm tạo điều kiện cho bà con trong khu vực đi lại thuận tiện, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nguồn tin: Gia Hân