Hội Liên Hiệp Thanh Niên Châu Thành: Khởi công thực hiện công trình thanh niên chung tay xây dựng Nông thôn mới

Thứ ba - 11/07/2023 08:06 227 0

Sáng 10.7.2023 tại xã An Cơ, Cụm thi đua số 2 Hội LHTN các xã, thị trấn thuộc Hội LHTNVN huyện Châu Thành tổ chức khởi công thực hiện công trình thanh niên “Chung tay xây dựng Nông thôn mới” năm 2023.

Tại đây, các đơn vị đã tổ chức thực hiện bê tông hoá tuyến đường giao thông nông thôn tại tổ 10, ấp An Lộc, xã An Cơ với chiều dài tuyến đường hơn 100m, mặt đường rộng 3m. Tổng kinh phí thực hiện công trình là hơn 120 triệu đồng do Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh tài trợ 1.000 bao xi măng trị giá gần 100 triệu số tiến còn lại do Cụm thi đua số 2 vận động người dân đóng góp thêm kinh phí thực hiện.

Tuyến đường được hoàn thành không chỉ tạo thuận lợi cho người dân đi lại, mà còn góp phần hoàn thiện tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 huyện Châu Thành, qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Châu Thành trong tham gia phát triển kinh tế, xã hội và cùng chung tay xây dựng nông thôn mới.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân