CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG FICO TÂY NINH TRAO TẶNG XI MĂNG CHO HUYỆN CHÂU THÀNH

Thứ tư - 07/06/2023 16:56 200 0
CÔNG TY  CỔ PHẦN XI MĂNG FICO TÂY NINH TRAO TẶNG XI MĂNG CHO HUYỆN CHÂU THÀNH

Sáng 7.6.2023, UBND huyện Châu Thành tổ chức buổi lễ trao tặng xi măng do Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh tài trợ cho hai xã Long Vĩnh và An Cơ huyện Châu Thành.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần xi măng Fico Tây Ninh đã trao bảng tượng trưng trao tặng 2000 bao xi măng, trị giá gần 200 triệu đồng cho hai xã Long Vĩnh và An Cơ trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Ẩn,  Chủ tịch UBND huyện Châu Thành trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty dành cho địa phương trong công tác xây dựng nông thôn mới của huyện. Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Ẩn cho biết sẽ sử dụng hiệu quả các vật tư được hỗ trợ, nhằm thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, nhất là các hạng mục công trình giao thông nông thôn tại hai xã, phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ hai xã Long Vĩnh và An Cơ sẽ đạt chuẩn xã Nông thôn mới để hoàn thành chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân: