Châu Thành: Khởi công xây dựng Trường tiểu học Giồng Nần (giai đoạn 2)

Thứ hai - 07/10/2024 06:56 16 0
Châu Thành: Khởi công xây dựng Trường tiểu học Giồng Nần (giai đoạn 2)

Sáng 06.10 tại xã Long Vĩnh, UBND huyện Châu Thành phối hợp cùng Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc - CTCP tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình trường Tiểu học Giồng Nần (giai đoạn 2). Tham dự buổi lễ có ông Lê Tiến Châu - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TP. Hải Phòng; ông Phạm Hùng Thái - Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh; ông Trần Văn Chiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Dự án trường Tiểu học Giồng Nần (giai đoạn 2) được Bí thư Thành uỷ Hải Phòng Lê Tiến Châu cùng Tổng Công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc - CTCP quan tâm hỗ trợ kinh phí xây dựng hơn 5,8 tỷ đồng. Dự án bao gồm: cải tạo 04 phòng học hiện trạng; cải tạo cổng, hàng rào; cải tạo khu vệ sinh hiện trạng; xây mới nhà bảo vệ; xây mới nhà xe, sân nền; Hồ nước PCCC và thiết bị giảng dạy,… Dự kiến hoàn thành dự án trong thời gian 6 tháng kể từ ngày khởi công.

Ngoài ra tại buổi lễ, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng còn hỗ trợ 250 triệu đồng cho trường THCS Long Vĩnh để đầu tư về cơ sở vật chất phòng tin học phục vụ việc giảng dạy. Dịp này, các đơn vị tài trợ còn trao 42 suất học bổng và bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Vĩnh.

Nguồn tin: Minh Toàn