Châu Thành: Trao quyết định Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn

Thứ bảy - 08/07/2023 08:09 242 0
Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Nguyễn Trí Cường trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Chủng giữ chức Trưởng phòng nông nghiệp huyện

Chiều 07.7.2023 tại xã Ninh Điền, Huyện uỷ Châu Thành tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện uỷ Châu Thành quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Chủng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Ninh Điền thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Bí thư Đảng uỷ xã Ninh Điền điều động đến công tác tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện giữ chức Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày 10.7.2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Nguyễn Trí Cường chúc mừng và mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Chủng sẽ ra sức, nổ lực cùng tập thể cán bộ, công chức Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hoàn thành tốt các công việc được giao.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân