Châu Thành: Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành

Thứ năm - 27/07/2023 10:13 158 0
Châu Thành: Viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành

Nhân kỉ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2023), sáng  26.7.2023, Huyện uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Châu Thành và Sư đoàn bộ binh 5 tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ Châu Thành tại xã Thái Bình, huyện Châu Thành.

Tại buổi lễ, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập của nước nhà để thế hệ hôm nay có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn đại biểu đã dâng hoa, dâng hương trước tượng đài tổ quốc ghi công và thắp hương tại các mộ phần của các anh hùng liệt sĩ.

Sau lễ viếng, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại tượng đài anh hùng liệt sĩ Hoàng Lê Kha trong khuôn viên Trường Tiểu học Hoàng Lê Kha, xã Thái Bình. Đây là hoạt động truyền thống của huyện Châu Thành vào mỗi dịp lễ lớn của đất nước nhằm tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc.

Tác giả: Châu Thành Quản trị

Nguồn tin: Gia Hân